Tổng hợp tình hình các bảng đấu sau ngày 26/6

world cup 2018

Sau ngày thi đấu 26/6 của VCK World Cup 2018. Đã kết thúc vòng loại 1/8 ở các bảng  đấu A, B, C, D. Chúng ta còn tiếp tục đón chờ những bảng đấu khác với những phân tích về sự ra đi cũng như quyền ở lại của các đội đó. Và cùng xem lại những chỉ số về bàn thắng, tỷ số trận đấu …

Mỗi ngày, hãy luôn cùng dầu nhờn Castrol tổng hợp những tin tức nổi bật trong ngày của mùa bóng lớn nhất hành tinh.

Tỷ số các trận đấu đã diễn ra ở lượt 3 vòng 1/16.

Bảng A:

bảng A world cup 2018

Bảng A kết thúc thực tế từ sau lượt 2 vòng bảng. Bởi cả Nga và Uruguay đều thắng 2 trận và có được 6 điểm để cùng nhau đi vào vòng sau. Ả Rập và Ai Cập ở lại để đá trận thủ tục trước khi về nước.

Tỷ số lượt 3 bảng A:

 • Ả Rập vs Ai Cập 2-1. Có dấu ấn của Salah.
 • Nga vs Uruguay: 0-3.

Và khi kết thúc lượt 3. Uruguay thắng Nga để vươn lên vị trí đầu bảng. Nga vị trí thứ 2.

Bảng B.

BXH world cup 2018

Tỷ số các trận đấu lượt 3 bảng B vòng loại World Cup 2018:

 • Tây Ban Nha – Ma Rốc: 2-2
 • Bồ Đào Nha – Iran: 1-1.

Sau khi kết thúc vòng 3, cả hai đội mạnh của bảng là Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đều đi tiếp. Tây Ban Nha vươn lên đứng đầu nhờ tổng số bàn thắng nhiều hơn Bồ Đào Nha 1 bàn.

Đáng chú ý là Bồ Đào Nha đã không có thêm bàn thắng cho Ronaldo ở trận này để đua vua phá lưới. Dù sao, hai đội mạnh này vào vòng trong là kết quả xứng đáng cho họ.

Xem lại: Các tin tức bóng đá tổng hợp sau ngày 24/6

Bảng C:

bảng c world cup 2018

Tỷ số lượt thứ 3 của bảng C lần lượt như sau:

 • Peru vs Úc: 2-0
 • Pháp vs Đan Mạch: 0-0

Nhờ Peru ghi tỉ số sớm. Đồng thời Pháp đã chắc suất đi tiếp từ lượt 2, Đan Mạch lại chỉ cần trận hòa là đủ nên trận đấu giữa Đan Mạch và Pháp diễn ra theo chiến thuật giữ sức cho vòng trong. Còn Úc sau khi để thua 2 bàn ở phút thứ 18 và 50. Biết mình khó có cơ hội để đi tiếp. Nên bảng này đã ngã ngũ từ rất sớm.

Và Pháp – Đan Mạch là trận đầu tiên trong VCK World Cup 2018 diễn ra mà không có tỷ số.

Bảng D:

world cup 2018

Đây có lẽ là tâm điểm của lượt thứ 3 này. Khi Argentina đang đối đầu trực tiếp với đối thủ Nigeria để tranh suất đi tiếp. Còn Croatia đã chắc suất từ lượt 2, Iceland bị loại sớm nên trận đấu giữa 2 đội này không còn ý nghĩa.

Tỷ số:

 • Croatia vs Iceland: 2-1
 • Nigeria vs Argentina: 1-2.

Messi đã lên tiếng bằng bàn thắng sớm để Argentina gỡ thế co cứng tâm lý. Tuy nhiên, Nigeria mùa này không phải là đối thủ để mọi người xem thường. Đến phút thứ 51 họ gỡ hòa được Argentina. Khiến cả ban huấn luyện, cầu thủ lẫn cổ động viên đứng ngồi không yên. Sự tỏa sáng của Rojo ở phút 86 mới mang lại tấm vé vàng cho Argentina vào vòng trong chót lọt.

Nhận định các bảng đấu chưa đá lượt 3 của World Cup 2018.

Bảng E:

Bảng E

Nhìn vào bảng xếp hạng ở trên, chúng ta thấy một bảng đấu chưa ngã ngũ. Ngoài Costa Rica chính thức dừng chân còn ba đội Brazil, Thụy Sỹ và Serbia vẫn đang có cửa rộng để đi tiếp.

Hiệu số bàn thắng thua của 3 đội cũng không nhỉnh hơn nhau quá nhiều. Nên vì vậy, tối 27/6 sẽ diễn ra:

 • Thụy Sỹ vs Costa Rica.
 • Brazil vs Serbia.

Cả hai trận này đều rất kịch tính. Nếu như Thụy Sỹ thua thì cần mong là Brazil cũng thua với tỷ số đậm hơn mình. Thụy Sỹ hòa hoặc thắng thì đều chắc suất vào vòng trong với 5 điểm.

Trận Brazil – Serbia: Brazil chỉ cần cầm hòa hoặc thắng là chắc chắn được vào vòng trong. Nếu thua, Brazil cần Thụy Sỹ cũng phải thua và với hiệu số bàn thắng thấp hơn mình.

Còn Serbia: Hòa Brazil sẽ bị loại do đối đầu với Thụy Sỹ bị thua. Nên Serbia cần một trận thắng toàn diện để có thể có vé đi tiếp.

Đây là bảng đấu gay cấn và tranh giành nhất của World Cup 2018.

Tổng hợp World cup 2018 ngày 22/6

Bảng F:

world cup 2018

Mexico đang chắc suất đi tiếp, Hàn Quốc thì đã bị loại. Nhưng rất tiếc lại không phải trận đối kháng trực tiếp giữa 2 ứng cử viên còn lại là Đức và Thụy Điển. Nhưng theo đánh giá của chúng tôi, cùng những trận đấu của 2 lượt vừa qua VCK World Cup 2018. Tuy Hàn Quốc bị loại rồi nhưng chắc chắn họ không buông.

Sẽ rất khó khăn cho đội Đức.

Còn Thụy Điển sẽ được đá với đội hình Mexico dự bị chiếm tỷ lệ cao. Mexico sẽ giữ sức và cũng không có mục tiêu gì cho cá nhân các cầu thủ. Bởi số bàn thắng không đủ cho họ tham gia cuộc đua vua phá lưới.

Bảng G:

bảng G world cup 2018

Bảng này chúng tôi không muốn nói thêm vì cả hai đội Anh và Bỉ đều dành quyền đi tiếp. Còn Tunisia và Panama đã dừng chân. Có thể Anh và Bỉ gặp nhau trận này chỉ để phân nhất nhì. Điều này còn phụ thuộc vào đối thủ vòng trong khi họ có lợi thế xem bảng H đấu trước.

Bên cạnh đó, là cuộc đua của Lukaku và Harry Kane có hoặc không có. Bởi nếu đứng trên phương diện HLV, chắc chắn những con bài này sẽ cần được nghỉ ngơi và tránh thẻ, tránh chấn thương hơn là thành tích cá nhân của họ. Những cầu thủ chuyên nghiệp như Kane hay Lukaku chắc chắn đều hiểu điều này.

Bảng H:

bảng H world cup 2018

5 đội bóng châu Á được tham dự VCK World Cup 2018 giờ đây chỉ còn mong chờ sự đột phá của Nhật Bản.

Bảng này không khác gì bảng E. Và trận đấu lượt 3 sẽ là sự đối đầu còn lại của:

 • Nhật Bản vs Ba Lan.
 • Senegal vs Colombia.

Nhật sẽ có lợi thế khi Colombia chắc chắn sẽ dâng lên tấn công. Và nếu Colombia có hòa Senegal thì Nhật thua vẫn vào. Bởi đối đầu trực tiếp Colombia để thua Nhật Bản. Duy nhất có một cửa nhỏ rất xấu là Nhật Bản thua, Senegal thua nhưng trong lượt này, Senegal để thua ít hơn. Thì Senegal vào. Còn lại Nhật chỉ cần thua tỉ số thấp nhất hoặc hòa là cầm chắc suất để vào.

Senegal cũng cần như Nhật Bản.

world cup 2018

Chúng tôi sẽ tiếp tục tập hợp những nhận định về các trận đấu World Cup 2018 trong suốt thời gian diễn ra. Mọi người chỉ cần giữ gìn sức khỏe để theo dõi các trận đấu lớn mà thôi.

Tin ngoài lề: Giờ đây, các loại chất thải bằng nhựa như thùng nhựa, chai nhựa, túi nilon… Đã có thể được biến thành dầu thô với giá thành tốt. Nếu mô hình này được nhân rộng. Giá xăng dầu sẽ giảm, mọi thứ sinh hoạt phục vụ cho bóng đá cũng như đời sống hàng ngày sẽ giảm xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *