Dầu máy nén khí US Lube – Vì sao cần thay dầu nén khí định kỳ

Dầu máy nén khí US Lube được tăng cường với các thành phần chất tẩy rửa. Làm chậm sự hình thành của lớp sơn màu và carbon. Các chất tẩy rửa ngăn ngừa cặn của máy nén khe cánh và giữ xi lanh nén, van kiểm tra và dòng xả sạch.

Dầu máy nén khí US Lube

Giới thiệu về dầu máy nén khí US Lube:

Dầu máy nén khí US Lube là một sản phẩm sản xuất bởi công ty hóa dầu U Star Lube. Có trụ sở đặt tại Chicago, Mỹ. Dầu gốc khoáng, thời gian sử dụng từ 3000h-4000h tùy vào điều kiện hoạt động và môi trường đặt máy. Dầu US Lube đáp ứng thông số kỹ thuật DIN 51506 VDL.

dầu us lube

Ứng dụng của dầu máy nén khí US lube.

Là loại dầu dành riêng cho máy nén khí. Nên nó được sản xuất đạt những tiêu chuẩn hỗ trợ cho hệ thống trục vít, vòng bị và hệ thống bánh răng hình quả dứa ép. Vừa đảm bảo cho hệ thống trục, bánh chạy êm – ít bị ăn mòn lại vừa có khả năng cản khí đi ngược.

  • Hành động chất tẩy rửa hiệu quả.
  • Giảm thiểu hình thành cặn.
  • Đặc tính chống mài mòn Superior.
  • Chống oxy hóa.

Vì sao phải thay dầu máy nén khí theo định kỳ?

  • Thay dầu giúp kéo dài tuổi thọ của máy nén khí.

Thực tế, nhiều người dùng khi sử dụng máy nén khí thường không quan tâm tới việc thay dầu theo định kỳ. Dẫn đến việc máy giảm hiệu suất làm việc.

Lý do là bên cạnh tác dụng bôi trơn, dầu máy nén khí còn giúp làm sạch động cơ. Và giữ các chất cặn bã lơ lửng trong nhớt và không bị chìm xuống bám vào các chi tiết của máy. Nhưng sau một thời gian sử dụng, các chất này sẽ dần bị oxy hoá và giảm hoặc mất chức năng tẩy rửa, dẫn đến hiệu quả làm việc không cao.

dầu máy nén khí US Lube

Hơn thế nữa, khi dầu máy nén khí được sử dụng trong thời gian dài mà không được thay. Có thể dẫn đến tình trạng thiếu hụt dầu. Khiến nhiệt độ đầu nén tăng cao và gây ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của máy. Thiệt hại chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp.

Vì vậy, người dùng nên thay thế dầu định kỳ. Từ đó giúp máy vận hành ổn định, lâu dài tránh xảy ra những sự cố hỏng hóc.

  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa máy nén khí.

Người dùng có thể phải sửa chữa cả hệ thống máy nén bất cứ lúc nào. Nếu trong tình trạng máy nén khí hoạt động đến mức cạn dầu. Lúc này, chi phí phải bỏ ra cho các dịch vụ khắc phục sự cố là rất lớn. Nếu nghiêm trọng, máy nén thậm chí không còn sử dụng được.

Thực tế cũng cho thấy nhờ dầu máy nén khí US Lube nói riêng. Và các loại dầu máy nén khí khác nói chung. Các linh kiện trong máy được hoạt động trơn tru, ổn định bởi dầu máy giúp hạn chế sự ma sát khi tiếp xúc. Vì thế, quá trình hao mòn của các thiêt bị diễn ra chậm hơn. Tăng độ bền máy, nâng cao hiệu suất làm việc. Bởi vậy, các doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người dùng chú ý hơn tới việc bảo dưỡng máy nén khí thường xuyên nói chung và thay dầu máy nói riêng.

>>> Xem Thêm: Dầu cắt gọt của hãng PV oil và những công dụng khác.

Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Alaska Việt Nam – Chuyên phân phối dầu máy nén khí US LUBE riêng. Và các loại dầu nhớt khác nói chung tại Việt Nam. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sẽ tư vấn cho bạn những điều hoàn hảo nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Văn phòng: Tòa nhà CT5- KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 02466.872.879.

Hotline : 0965.663.777.

Email: support@daunhonalaska.vn hoặc tuongvh.alaska@gmail.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *