Một số hãng dầu mỡ tốt nhưng không phổ thông

sinopec

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng dầu mỡ tốt về chất lượng. Nhưng nó lại không được nhiều người biết đến. Một phần do chiến lược PR không được mạnh như các hãng đối thủ. Một phần khác do hãng đó chỉ đi sâu vào những sản phẩm đặc thù cho một phân khúc trong công nghiệp. Khiến chúng ta ít cần nhớ đến nó.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm những lựa chọn hữu ích khác cho mình.

Idemitsu – hãng dầu nhớt tốt đến từ Nhật Bản.

Có lẽ, trên thế giới đều công nhận: “Bất kỳ sản phẩm nào đến từ xứ sở hoa Anh Đào đều có chất lượng cao”. Trong lĩnh vực dầu nhớt cũng vậy. Idemitsu là thương hiệu mạnh về phân nhóm dầu cao cấp.

hãng dầu mỡ idemitsu

Trong đó, dầu máy nén khí Idemitsu là một sản phẩm mà có lẽ ai đang sử dụng máy nén dạng khí đều biết đến. Bởi nó được chế biến từ dầu gốc khoáng pha với phụ gia cao cấp. Cho khả năng hoạt động liên tục đến 8000 giờ.

Idemitsu là một hãng dầu mỡ tốt đã phát triển ra rất nhiều nước trên thế giới. Trong đó có Việt Nam với tên thương hiệu Idemitsu Lube co limited. Còn trên thế giới họ nổi tiếng cả trong lĩnh vực dầu khí, vận chuyển dầu khí nữa.

Các sản phẩm dầu – mỡ cho oto sẽ mang logo thần APOLO còn cho tàu thuyền và công nghiệp sẽ mang biểu tượng của thần Daphne. Mọi người lưu ý điều này khi mua sản phẩm.

Hãng Sinopec.

Khi nhắc đến hãng này, chúng ta lại chú ý không phải ở sản phẩm dầu. Mà là sản phẩm mỡ chịu nhiệt Sinopec.

sinopec

Mỡ chịu nhiệt Sinopec có nguồn gốc đến từ Singapore nhưng dầu gốc lại được đến từ Hoa Kỳ. Nơi được mệnh danh về chế biến dầu tốt nhất  thế giới. Kết hợp cùng phụ gia cao cấp và quy trình sản xuất công nghệ hiện đại khép kín. Nó cho sản phẩm những ưu điểm thật tuyệt vời.

Khả năng chịu nhiệt, chịu tải cao. Kèm thêm khả năng chống oxi hóa, chống ăn mòn… cực cao.

Nếu bạn muốn sử dụng một sản phẩm mỡ chịu nhiệt bền có thể nghĩ đến Sinopec.

Hãng dầu Motul.

Nếu xếp về chất lượng để đánh giá hãng dầu mỡ tốt trên thị trường thì Motul đáng được nhắc đến ở những phân khúc đòi hỏi tuổi thọ dầu – mỡ bền lâu.

hãng dầu mỡ tốt

Ngay cả trong đời sống hàng ngày. Độ bền của các tinh thể dầu bên trong của Motul luôn khiến người ta s bỏ ra tiền cao hơn để mua nó. Như s dầu nhớt cho động cơ xe máy. Khi các sản phẩm phổ thông cho bạn khả năng đi khoảng 1500km thì Motul cho bạn đi đến 5000km.

Còn trong công nghiệp. Bạn có thể biết đến dầu thủy lực Motul với sự hỗ trợ tuyệt vời của nó vào xe nâng hạ hay các tay thủy lực trong máy sản xuất, máy ép, máy nén…

Độ bền cao nhưng giá thành của Motul cũng phản ảnh chất lượng thực sự của nó. Ngoài ra, nó cũng có nhiều sản phẩm mà bạn lại không để ý nhiều như dầu lap cho xe ga, dầu đánh rửa vệ sinh mỡ thừa…

dầu nhớt cho xe máy

Một số hãng dầu mỡ tốt khác.

Ngoài ra, trên thị trường còn có các hãng dầu mỡ tốt như Molykote, US Lube, Kluber với nhiều sản phẩm tốt trong nhóm mỡ chịu nhiệt độ cao hoặc dầu máy nén, dầu bôi trơn, dầu thủy lực…

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về bất kỳ sản phẩm dầu – mỡ nào trên thị trường. Mà thông tin còn ít hoặc quý khách không có nhiều thời gian để tham khảo – lượm nhặt. Có thể liên hệ với tổng đài tư vấn của công ty TNHH đầu tư quốc tế Alaska Việt Nam.

Chắc chắn quý khách sẽ có được những thông tin đầy đủ nhất về thông số kỹ thuật, giá bán. Còn được tư vấn thêm để xem liệu sản phẩm bạn đang tìm hiểu có phù hợp với máy móc bạn đang vận hành không? Hay nên sử dụng sản phẩm nào phù hợp hơn..

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0965.663.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *