Dầu tuabin là gì? Các loại dầu tuabin thông dụng với người dùng

Dầu tuabin là sản phẩm không thể thiếu cho các nhà máy thủy điện. Vậy định nghĩa của nó là gì? Các loại dầu tuabin chất lượng nhất hiện nay? Địa chỉ nào mua dầu thủy lực chính hãng. Tham khảo bài viết sau đây để rõ hơn nhé

Dầu tuabin là gì?

Là loại dầu công nghiệp chuyên dụng. Được pha chế để bôi trơn cho các hệ thống Turbine: hơi, khí, liên hợp và thủy lực. Hộp giảm tốc. Máy nén khí ly tâm. Các mạch điều khiển. Máy tăng áp có đường dầu riêng biệt. Nó được pha chế từ dầu gốc tinh lọc chất lượng cao được tách khỏi tạp chất bằng hydro. Và kết hợp với hệ phụ gia không chứa kẽm nhằm cung cấp độ bền ôxi hóa tuyệt hảo. Khả năng chống mài mòn, chống rỉ, ít tạo bọt và khả năng tách nhũ ưu việt. Bôi trơn, làm mát, chống mài mòn, duy trì hiệu suất của hệ thống.

Các đặc tính của dầu tuabin

  • Kiểm soát chặt chẽ việc chống ôxi hóa.
  • Khả năng chống Tạo bọt cao và Thoát khí Nhanh.
  • Tính năng tách nước tích cực.
  • Khả năng năng chống rỉ & mài mòn ưu việt.
  • Tính năng chống phản ứng với amoniac.

Các loại dầu thủy lực chất lượng hiện nay

1, Dầu Shell Turbo:

Dầu Shell Turbo T 32, 46, 68 là dòng sản phẩm dầu tuabin có độ nhớt VG 46 chất lượng cao cho các tua bin khí công nghiệp và hơi nước. Là loại dầu tiêu chuẩn chuyên dụng cho động cơ tuabin hơi nước công nghiệp. Và động cơ tuabin khí tải trọng nhỏ không yêu cầu tính năng chống mài mòn. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell. Đây là một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Các sản phẩm dầu tuabin Shell thông dụng

2, Dầu tuabin Caltex:

Caltex Regal R&O 32, 46, 68 là dầu tuabin công nghiệp có độ nhớt động học ISO VG 32, 46, 68. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Caltex một trong những hãng dầu công nghiệp hàng đầu thế giới. Dầu thủy lực Caltex có chất lượng tuyệt hảo, với khả năng ức chế ôxy hoá tuyệt vời, được pha chế từ dầu gốc tinh lọc và phụ gia chống rỉ, chống tạo bọt đặc biệt.

Các sản phẩm dầu tuabin Caltex thông dụng

calter

3, Dầu tuabin Total:

Dầu thủy lực Total Preslia là dòng sản phẩm dầu tuabin chất lượng cao cho các tua bin khí công nghiệp và hơi nước. Total Preslia chuyên dụng cho động cơ tuabin hơi nước công nghiệp. Động cơ tuabin khí tải trọng nhỏ chống mài mòn, chống oxi hóa rất tốt, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Các sản phẩm dầu tuabin Total

dau total

4, Dầu tuabin Castrol:

Perfecto T 32, 46, 68 là Dầu tuabin Castrol được pha chế từ dầu khoáng chất lượng cao. Các phụ gia chống ô-xi hóa và chống rỉ. Dầu tuabin Castrol Perfecto T  phù hợp cho các tua-bin hơi nước và khí với các yêu cầu thiết yếu về tính năng tách nước và chống tạo bọt. Perfecto T cũng thích hợp cho các tua-bin nước và tua-bin khí của máy phát điện dựa trên thiết kế của tua-bin khí trong ngành hàng không.

Các sản phẩm dầu tuabin Castrol

dầu tuabin

>>> Xem thêm: Vì sao dầu thủy lực Castrol lại được ưa chuộng đến vậy?

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm, hay những vấn đề liên quan khác.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Văn phòng: Tòa nhà CT5- KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0466.872.879

Hotline: 0965.663.777

Hoặc truy cập websitedaunhonalaska.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *