Kinh nghiệm mua dầu thủy lực giá rẻ – uy tín

Dầu thủy lực

Trong cuộc sống ngày càng phát triển thì các thiết bị máy móc dần thay thế con người. Thực hiện từ những điều nhỏ nhất đến những công việc nặng nhọc. Đem lại hiệu quả cao cho con người. Vậy làm thế nào để lựa chọn được dầu thủy lực chính hãng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm?

Kinh nghiệm mua dầu thủy lực giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Dầu thủy lực là sản phẩm vật tư tiêu hao thiết yếu trong các doanh nghiệp sản xuất. Nhưng hiện tại trên thị trường số lượng các sản phẩm dầu thủy lực đảm bảo an toàn tồn tại rất ít thay vào đó là tràn lan các sản phẩm kém chất lượng có xuất xứ không rõ ràng.

Chúng thường được gắn mác sản phẩm chính hãng, tồn kho… Rồi giảm giá 40%, 50% bán ra ngoài thị trường với giá siêu rẻ. Các sản phẩm dầu thủy lực ấy có xuất xứ không rõ ràng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hỏng hóc máy móc.

Muốn chọn được sản phẩm dầu thủy lực giá tốt. Tuổi thọ dầu cao các bạn cũng nên để ý đến chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt nên chọn mua của các hãng có tên tuổi như dầu thủy lực Total, dầu thủy lực Mobil, Caltex,…

Lưu ý cần thiết để mua được dầu thủy lực chính hãng giá tốt nhất.

Các bạn nên tìm mua ở những đại lý chính hãng được ủy quyền từ công ty. Điều này đảm bảo được cho bạn rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng, mua đúng giá niêm yết, được hưởng chế độ bảo hành đúng quy định. Hơn nữa bạn còn được hưởng thêm nhiều chế độ khuyến mãi khác.  Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Alaska Việt Nam là một trong những đại lý chính hãng của các hãng dầu nhớt hàng đầu như: Shell, Castrol, Total, Mobil…

Để nhận biết được sản phẩm chính hãng bạn cần xem kỹ.

– Các sản phẩm dầu đều nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%, chưa có dấu hiệu mở nắp, được gắn logo biểu tượng công ty trên một góc sản phẩm.

dàu thủy lực

– Trên bao bì sản phẩm thì luôn có poster, catalogue giới thiệu sản phẩm, phiếu bảo hành và tem hãng. Đây là loại tem đặc biệt với số serial ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất và số lô sản phẩm.

Tư vấn cách chọn mua dầu thủy lực:

Thông thường, dầu thủy lực được lựa chọn trên 5 yếu tố chính:

– Độ nhớt yêu cầu.

– Nhiệt độ vận hành có yêu cầu dầu chống cháy không.

– Khuyến cáo của nhà sản xuất máy.

– Tính tương thích với vật liệu trong hệ thống.

– Và môi trường nơi hệ thống vận hành.

Môi trường nơi máy móc thiết bị sử dụng. Các yêu cầu của bộ phận thủy lực sử dụng trong hệ thống truyền động thủy lực quyết định việc lựa chọn loại độ nhớt sao cho phù hợp.

Dầu thủy lực

Có rất nhiều yêu cầu chất lượng khác nhau đối với dầu thủy lực nhưng điều quan trọng nhất trong số đó là độ nhớt của dầu phải không thay đổi nhiều với sự thay đổi của nhiệt độ.

Tùy vào từng loại máy, điều kiện vận hành, sản xuất mà chúng ta có thể chọn dầu thủy lực có độ nhớt 32, 46, 68 sao cho phù hợp nhất.

Vài lưu ý khi sử dụng mỡ chịu nhiệt.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Sản phẩm dầu thủy lực 32

Dầu thủy lực 46

Dầu thủy lực 68

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, hay nếu cần tư vấn trực tiếp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Thông tin chi tiết:

Văn phòng: Tòa nhà CT5- KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại02466.872.879.

Hotline 24/70965.663.777.

Email: support@daunhonalaska.vn hoặc tuongvh.alaska@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *