Công dụng của dầu máy nén khí IDENMITSU

dầu máy nén khí idemitsu

Dầu máy nén khí IDEMITSU là dầu máy có khả năng bôi trơn cho máy ép nén khí. Công dụng chống oxi hóa, chống rỉ sét, chống tạo bọt, tăng cường tốc độ hoạt động cho máy. Bảo vệ, giúp tăng năm hoạt động cho mọi chi tiết ngâm bên trong dầu.

Người Nhật nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao. Nhờ khâu kiểm định ngặt nghèo. Và sản phẩm dầu – mỡ của hãng Idemitsu cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Công dụng của dầu máy nén khí IDEMITSU

Hãy cùng dầu nhờn Alaska Việt Nam điểm qua một số công dụng nổi bật của dầu máy nén khí Idemitsu. Nhờ đó, bạn sẽ hiểu được tại sao mà nó lại đang HOT trên thị trường đến như vậy.

logo idemitsu

Công dụng chống ăn mòn:

Được tạo nên từ tinh chế dầu gốc khoáng kết hợp với các chất phụ gia chống ăn mòn. Chính vì vậy, Khả năng giảm thiểu mài mòn các thiết bị sử dụng nó được giảm thiểu đến mức tối ưu.

Mật độ tinh thể dầu gốc bên trong loại sản phẩm này cũng rất cao. Các tinh thể có độ cứng đồng nhất và mềm hơn bề mặt kim loại. Chính bởi vậy, khi hai bề mặt kim loại của các bánh răng hay trục trượt lên nay. Tinh thể dầu sẽ bị mài mòn trước khi mặt kim loại bị mòn. Nhờ đó giảm được ma sát ăn mòn tốt cho mọi bề mặt ngâm trong dầu.

Công dụng giảm nhiệt hiệu quả:

Dầu máy nén khí có thành phần chủ yếu từ dầu nhờn. Khả năng bôi trơn máy móc cao, giảm sự cọ sát của các linh kiện bên trong. Từ đó, nhiệt độ của máy được giảm xuống mức thấp nhất.

Một số thành phần của phụ gia trong dầu máy nén khí của hãng Idemitsu còn có tác dụng tự động tản nhiệt. Nhờ vậy, các máy nén khi sử dụng dầu này đều mát hơn.

Công dụng chống oxy hóa cao:

Không chỉ có thành phần chính từ dầu gốc khoáng, dầu IDEMITSU được tăng thêm những chất phụ gia chống oxy hóa, chống bám cặn bùn và chống tắc nghẽn. Từ đó, khả năng bảo vệ máy được tối ưu, giảm thiểu những chi phí bảo trì máy xuống mức thấp nhất.

Việc chống được sự ăn mòn do oxy này cực quan trọng. Và hãng Idemitsu biết điều này nên quyết định tăng một số phụ gia bí mật của hãng. Với công dụng nhằm tăng khả năng chịu đựng với các tác nhân hóa học này.

Thời gian sử dụng lâu dài:

Dầu máy nén khí có nguyên liệu chính từ dầu tổng hợp. Tuổi thọ sử dụng khá từ 3000 –4000h, giúp cho khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả với máy móc, thiết bị. Nếu bạn sử dụng dầu máy nén khí Idemitsu cho các loại máy nén khí trục vít. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian thay thế trước. Cứ đúng theo định mức của nhà sản xuất dầu mà bạn thay thôi.

dầu máy nén khí idemitsu

Nó sẽ luôn bảo vệ tốt dù bề mặt trượt lớn như các trục vít nén không khí vào bên trong bình chứa. Điều này vừa cho thấy thời gian vận hành liên tục tốt đến nhường nào của dầu máy Idemitsu. Vừa giúp người vận hành không phải lo âu thấp thỏm vì dầu hỏng.

Tại sao nói sản phẩm này lại tốt cho máy nén khí trục vít?

Với những Công dụng trên dầu máy nén khí idemitsu là chất phụ gia phù hợp nhất cho máy nén khí trục vít bởi:

  • Máy nén khí hệ trục vít có cấu tạo theo nguyên lý hoạt động ăn khớp giữa các trục với nhau. Nên khả năng ăn mòn của máy khá cao. Việc sử dụng dầu máy IDEMITSU có khả năng bôi trơn, giảm khả năng ăn mòn cho máy. Sẽ khiến các trục vít được bảo vệ tốt nhất trên bề mặt.
  • Máy nén trúc vít hoạt động bởi sự chuyển động ăn khớp các bánh răng, trục vít ở cường độ cao và tốc độ nhanh. Dẫn đến khả năng tạo nhiệt do ma sát là rất lớn. Với tính năng giảm nhiệt từ dầu IDEMITSU, Nhiệt độ của máy nén sẽ được giảm xuống tối ưu do tính năng bôi trơn hiệu quả.

dầu máy nén khí US Lube

  • Khi máy làm việc, các thiết bị cọ sát vào nhau làm cho lớp mạ ngoài chống oxy hóa bị bào mòn. Từ đó, làm giảm khả năng và tính năng hoạt động của máy. Dầu máy nén khí IDEMITSU được bổ sung các chất phụ gia chống oxy hóa, tạo lớp lá chắn vững chắc bao quanh các thiết bị giúp cho máy móc được bảo vệ an toàn tránh oxy hóa từ môi trường.
  • Khả năng tiết kiệm cho máy: Với thời gian sử dụng lâu dài của dầu máy nén khí. Các thiết bị trong máy nén trục vít sẽ được bảo vệ an toàn trong thời gian dài. Tiết kiệm chi phí thay mới dầu cho máy.

Kết luận:

Với những công dụng và tính năng trên có thể thấy: Dầu máy nén khí IDEMITSU là sản phẩm phù hợp nhất dành cho tất cả các loại máy hệ trục vít trên thị trường hiện nay. Kể cả với các loại bánh răng cũng vậy

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm của Idemitsu. Quý khách có thể liên hệ đến nhân viên tư vấn của Alaska. Thông qua số tổng đài:

Hotline: 0965.663.777

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *